อยากทราบแม่ๆท้อง9wมีอาการยังไงบ้างเอ่ย?

แม่ๆที่ท้อง9wมีอาการยังไงบ้างเอ่ย??? เริ่มมีหน้าท้องหรือยังค่ะ??

พุงเริ่มมา แต่ไม่แพ้ท้องค่ะ หิวและง่วงทั้งวัน ทานอะไรก็ไม่อร่อย อยากทานอาหารรสจัด ขี้น้อยใจ สามีพูดเสียงดังดุนิดเดียวน้ำตาร่วง

ตอน 9 วีค ผ่านมาแล้ว แต่ยังจำได้ค่ะ ท้องแบนราบ แพ้ท้องหนักมากกกกกกกก (ตอนนี้จะสี่เดือนแล้วก็ยังแพ้อยู่ค่ะ 55555)

แพ้ท้อง หนัก คะ. หน้ามืดกินแต่ของดอง ใม่ยอมกินข้าว อารมนี่ใท่ต่องพุดถึงคะเเม่คุนสามีนี่เกาหัวเรยคะ

ตัวเรามีหน้าท้องแล้วคะ กินเก่ง แต่ตอนนี้3 เดือน เพิ่งแพ้ท้องคะ แต่ก็ฝืนกิน

ตอน9วีคท้องเริ่มออกแล้วค่ะ ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ จนตอนนี้ก็ไม่แพ้

เวียนหัวบ่อยค่ะ กินได้บ้างไม่ได้บ้าง

9W เริ่มเบื่ออาหารค่ะ