ท้องแรกคลอดตอนกี่วีค

แม่ๆที่ท้อง ท้องแรก คลอดตอนกี่วีคกันค่ะ บ้านนี้37 วีคแร้วค่ะ ตื่นเต้นมากไม่รู้จะคลอดก่อนกำหนดไหมเป็นกังวลมาก

บ้านนี้ คลอดตอน 36+2 ค่ะ ถ้าจำไม่ผิด เพราะ10ปีมาแล้ว🙂 สมัยโซเชียลยังไม่โด่งดังให้บันทึกพัฒนาการลูก 😊

คลอดตอน 38 ย่าง 39 วีคค่ะ คุณแม่เตรียมของ แพคกระเป๋ารอได้เลยน๊าาา จะได้ไม่ลืมอะไร

ไม่ต้องกังวลนะคะ 37วีคก็ถือว่าน้องแข็งแรงปลอดภัยมากๆแล้วค่ะ

คลอดตอน41วีคค่ะแต่ตอนนี้ท้อง2ได้38วีคยังไม่คลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องเเรกคลอดตอน 39+1 w ค่ะ

ท้องแรกคลอด37+5คะ

37 w 5day ค่ะแม่