เสียเงินคลอด+ทำหมันสิท30เสียเท่าไร

แม่ๆที่ทำหมันบวกคลอดสิท30บาทวันออกจากโรงบาลเสียกันเท่าไรค่ะที่แบบไม่ฝากคิลนิกคือฝากตั้งครรภ์ที่โรงบาลคลอดที่โรงบาล

1 Trả lời

ทำหมัน รัฐ เสียประมาท3พันกว่าบาท แต่ค่าใช้จ่ายอื่นๆอาจมีเพิ่ม

12mo trước

ใช้คะ