ลาคลอด

แม่ๆที่ทำงาน ลาคลอดกันช่วงไหนบ้างค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่จำเป็นต้องกลับไปตลอด ตจว. แม่ทำไปเรื่อยๆ จนคลอดเลยคะจะได้อยู่กับลูกนานๆ คะ เคลียร์งานแบบวัน/วันไว้เลยคะ ส่วนใหญ่จะคลอดก่อนหมอกำหนดไว้ 1-2w คะ แต่ถ้าต้องไปคลอด ตจว.ควรแจ้งหมอที่ฝากครรภ์ เดินทางล่วงหน้าก่อนกำหนดคลอด อย่างน้อย 3w คะ