ทานบำรุงน้องในท้อง ทานอะไรดีคะ

แม่ๆที่ทานไข่ต้ม บำรุงน้อง ทานกันตอนไหนคะ คุณหมอสั่งคุมน้ำหนัก แต่กลัวน้องจะตัวเล็ก

1 Trả lời

ไข่ต้มวันละฟองมื้อไหนก็ได้ค่ะ หมอให้คุมน้ำหนักแม่คงน้ำหนักขึ้นเยอะ ทานแป้ง น้ำตาล ให้น้อยลง ไม่ต้องกลัวน้องตัวเล็กถ้าเป็นเบาหวานน่ากลัวกว่าอีก