แม่ๆที่ต้องไปทำงาน ให้ลูกทานนมตัวเองถึงกี่เดือนคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ให้ลูกคนโตกินถึงอายุ 1 เดือนกว่าๆเกือบ 2 เดือนค่ะ (คุณแม่เลิกกับสามีเก่าค่ะเลยต้องรีบทำงานหาเงินมาเลี้ยงน้อง)