เจาะน้ำคร่ำตรวจดาวซินโดรมตอนไหน

แม่ๆที่ต้องตรวจดาว เจาะน้ำคร่ำตรวจตอนกี่สัปดาห์คะ แล้วสามารถใช้สิทธิ์บัตรทองได้รึป่าวคะ

1 Trả lời

รู้สึกว่าจะใช้ไม่ได้ค่ะ ค่าเจาะประมาณ 5000-6000 ตรวจได้ตั้งแต่ 12 สัปดาห์ แต่ไม่เกิน 20 สัปดาห์ค่ะ