สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ

แม่ๆที่ตั้งครรภ์ได้กินน้ำตาลกันกี่รอบคะ ในกรณีที่ตรวจ2รอบแล้วปกติทั้ง2รอบ ก็ไม่ต้องตรวจแล้วใช่ไหมคะ พอดีทางนี้กินแล้วตรวจคัดกรองเบาหวานไปแล้ว2รอบ ผลออกมาปกติค่ะ ไม่มีความเสี่ยง เลยอยากทราบว่าต้องมีการกินน้ำตาลอีกไหมคะ พอดีทางโรงพยาบาลเขาไม่ได้แจ้งมาค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราได้ตรวจรอบเดียวค่ะ

12mo trước

เราได้คัดกรอง3รอบค่ะแต่คนละโรงบาลกัน