อินทผาลัม

แม่ๆที่ตั้งครรภ์เริ่มทานอินทผาลัมกันตอนเดือนไหนคะ พอดีพี่สาวส่งอินทผาลัมมาให้ขอรู้วิธีเก็บด้วยคะต้องเก็บไว้ในตู้เย็นรึป่าวคะ

อินทผลัมที่ขายในไทยมีหลายเกรด บ้างเก่า บ้างปนเปื้อนรา เลือกดูดีๆ

5y trước

ซื้อในห้างแม็คโครค่ะ คุณภาพทุกเม็ดเลยค่ะ