ท้อง2

แม่ๆที่ตั้งครรภ์ท้อง2น้องตอดตอนกี่วีคค่ะ

บ้านนี้13วีคบางทีก้รู้สึกแล้วค่ะ แต่ไม่บ่อย ตอนนี้15วีค เงียบเลย 555

บ้านนี้ท้องท้องเริ่มตอด16วีค ตอนนี้19วีคดิ้นเก่งแล้วค่ะ

ตอนนี้19 แม่ยังแทบไม่รู้สึกเลยค่ะ

รู้สึกจริงๆจังๆก็20วีคค่ะ

15-16วีคค่ะบ้านนี้

บ้านนี้21+จ้า

16-17wนี่ละคะ

16วีคค่ะ

40วีคค่ะ

16-17wคะ