ซาวด์ครั้งที่2กี่เดือน

แม่ๆที่ตั้งคครภ์กันอยู่พอดีเราท้องได้7เดือนแล้วอยากทราบอ่ะค่ะว่าซาวด์รอบที่2อีกทีกี่เดือนหรอค่ะ

ฝากโรงพยาบาลรัฐค่ะ ซาวด์ทุกครั้งที่คุณหมอนัดตรวจค่ะ

6y trước

ขอบคุณที่ให้คำแนะนำนะค่ะ🙂

ฝากคลีนิคค่ะ ก็ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดเลยค่ะ

6y trước

ซาว ทุกเดือนค่ะ ฝากคลินิคค่ะ

ซาวทุกเดือนตามหมอนัดจ้า (ฝากพิเศษคลีนิค)

ของเราฝากกับคลีนิคหมอซาวด์ให้ทุกเดือนค่ะ

6y trước

ขอบคุณที่ให้คำแนะนำนะค่ะ🙂

เราซาวทุกครั้งที่ไปคะครั้งที่2/14วีคคะ

6y trước

ขอบคุณที่ให้คำแนะนำนะค่ะ🙂

เราก็ซาวน์ทุกเดือนจ้า ฝากท้องที่ รพ.

6y trước

ขอบคุณที่ให้คำแนะนำนะค่ะ🙂

บ้านนี้ฝากคลินิก ซาวด์ทุกเดือนค่ะ

6y trước

ขอบคุณที่ให้คำแนะนำนะค่ะ🙂

ซาวด์ทุกครั้งที่หาหมอเลยจ้ะ

6y trước

ขอบคุณที่ให้คำแนะนำนะค่ะ🙂

ซาวทุกเดือนค่ะ ที่คุณหมอนัด

6y trước

ขอบคุณที่ให้คำแนะนำนะค่ะ🙂

ของเราประมาณ5เดือนคะ

6y trước

ขอบคุณที่ให้คำแนะนำนะค่ะ🙂