สอบถาม

แม่ๆที่ตัวคนเดียวทำงานอะไรกันบ้างค่ะพอดีเราหางานเสริมค่ะเงินที่หามาก็จะหมดแล้วด้วยไปหาหมดแต่ล่ะที่หมดพันกว่าตอนนี้ได้8เดือนของใช้เสื้อผ้าลูกก็ยังไม่ซื้อเลยค่ะเครียดอยู้เหมือนกันว่าจะทำไงถึงจะหาเงินทัน #เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะค่าใช้จ่ายเลยตกอยู่ที่เราคนเดี่ยว

สู้ๆค่ะแม่ ทยอยซื้อที่ละนิดเอาตามกำลังเราไหว