ยาคุมแบบ3เดือน

แม่ๆที่ฉีดยาคุมแบบ3เดือน ประจำเดือนมามากสุดกี่วันกันคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีคลอดได้สามเดือนแล้วมีเพศสัมพันธ์กับแฟนแต่ฝังเข็มนะคะ รู้สึกเวียนหัวจะอาเจียนไม่ค่อยอยากกินข้าว เมื่อย ท้องร่วงอีก มีโอกาสที่จะตั้งครรภ์ไหมคะ

แล้วแต่คนค่ะ หมอบอกประจำเดือนจะมากนะปิดกระปอยจนเข็มที่ 3-4 เราเฉยฉีดละมาทั้งเดือน กับตอนหยุดฉีดมาทีละนิดทีละหน่อยเกือบปีค่ะ

บ้านนี้มาแค่เดือนแรกที่ฉีดแล้วก็ไม่มาอีกเลยแต่พอถึงรอบเดือนจะเจ็บท้องเหมือนเป็นเมนส์แต่ไม่เป็นตะมาแค่ติดกางเกงใน🥲

เคยฉีดค่ะ 1เดือนมีเมนไปแล่ว28วัน ใส้ผ้าอนามัยจนจิ๋มจะเปื่อยหมด เลิกฉีดเลย ผลข้างเคียงแต่ละคนไม่เหมือนกันคะ

เข็มแรกมาทั้ง3เดือนเลยค่ะมาแบบกระปริบกระปรอยทั้งเดือนใส่ผ้าอนามัยจนน้องสาวจะเปื่อยอับมากกก

ตอนฉีดเข็มแรก ประจำเดือนเรามา3สัปดาห์ค่ะ มาเยอะแบบปกติ2สัปดาห์ กระปริบกระปรอย1สัปดาห์ ค่ะ

ของเรา 20 วันค่ะ แต่มาทีละนิดทีละหน่อย ถ้าเทียบก็ผ้าอนามัยผื่นเล็ก พอเปื้อนๆ

ตั้งแต่เข็มแรกจนทุกวันนี้ยังไม่เคยได้ซื้อผ้าอนามัยมาใช้เลยค่ะ

บ้านนี้ฉีดแล้วประจำเดือนไม่มาเลยฉีดแค่ 3 เข็มน้ำหนักขึ้นมา 43 โล

บ้านนี้เคยฉีดแบบ3เดือน ฉีดได้2เข็ม ปจด.ไม่มาเลยจ้า จนได้เลิกฉีด