น้ำหนักลูกในครรภ์

แม่ๆที่จะคลอด​เดือน​ พฤศจิกายน​ คลอดวันที่เท่่าไหร่กันคะ​ เด็กน้อยในครรภ์หนักเท่าไหร่กันแล้ว บ้านนี้คลอด​ 29​ พฤศจิกายน​ ค่ะ

16พ.ย.ค่ะ

5y trước

หมอไม่บอกจร้ส

22 พย ค่ะ

5y trước

หมอบอกผุ้หญิง 70%ค่ะ

21 พย คะ

7พ.ย 12900g

25 พ.ยค่ะ

5y trước

บ้านนี้คลอด 18 พฤศจิกายน. ค่ะ.ผู้ชาย น้ำหนักแม่ก่อนท้อง51. ตอนนี้น้ำหนัก59 แล้วจ้า

19 พ.ย.จ้า

5y trước

หมอบอก 90% ได้ผู้หญิงคะแม่

1 พ.ย 480gm

5y trước

ชายค่ะ

29พยจ้า

5y trước

ยังไม่:ซาวเรยค่ะ

22 พ.ย.คะ

5y trước

ชายหรือหญิงคะแม่

5 พย. ล่าสุด 1147 จ้า