น้ำหนักลูกในครรภ์

แม่ๆที่จะคลอด​เดือน​ พฤศจิกายน​ คลอดวันที่เท่่าไหร่กันคะ​ เด็กน้อยในครรภ์หนักเท่าไหร่กันแล้ว บ้านนี้คลอด​ 29​ พฤศจิกายน​ ค่ะ

25 พ.ย. ค่ะ น้องหนัก 1051g น้ำหนักแม่ขึ้นมา 5 kg ค่ะ น้องตัวโตมาก ดิ้นเก่ง ตัวแม่ไม่อ้วนขึ้นนะคะ แต่ท้องแม่ใหญ่พอๆกับคนท้อง 7 เดือนค่ะ 😂

คลอด 17 จ้า ซาวแล้วแต่เพศไม่ชัดเจน. หมอไม่บอกอะไรเลย ว่าลูกหนัก เท่าไร ละตอนนี้ ลูกไม่ตอดมาสองวันแล้ว. กลัวลูกไม่อยู่ 😥😥

5y trước

ขอบคุณค้า จะลองทำดูนะค้ะ. (เคยมีอาการไหมค่ะ. ที่ผ่านมา. เราจะท้องร้องลูกจะตอด. เพราะหิว. แต่หลังมานี่ ท้องปกติไม่ร้องไม่ตอดเลย มันเกิด จากอะไรค่ะ รึ ว่า ปกติ. ?! พาสงสัยมากเลยค่ะ. รึเป็นเพราะเรากิน ข้าว ยา. สายเกินไป )

คลอดไม่17ก็18พ.ย.ค่ะ ซาวด์ตอน16วีค หนัก160gค่ะ ผลตรวจนิฟตี้ได้เพศหญิงค่ะ รอลุ้นน้ำหนักอีกทีวันที่6ก.ค.แม่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยคะ

บ้านนี้หมอนัดคลอด 27 พย 62ค่ะ ไปซาวมาเมื่อวาน26w+1d น้ำหนักน้อง 958 กรัมค่ะ ส่วนน้ำหนักแม่ตอนนี้ขึ้นจากก่อนท้อง4.1กิโลกรัมค่ะ

คลอด24พฤศจิกาค่ะ ยังไม่รู้เพศเเละน้ำหนักน้องเลยค่ะหมอนัดซาวน์พรุ่งนี้ค่ะ บ้านนี้อยากได้ผู้ชายค้าบ

5y trước

โอเคค่ะขอบคุณนะคะเเม่

บ้านนี้ 18 พ.ย แฝดค่ะ 💓คนพี่ 508 g. 21w4d 💓คนน้อง 393g. 21w 2d ค่ะ แฝดห่างกัน 2 วัน สาวน้อยทั้งคู่😁😁

5y trước

ขอบคุนค่ะ💓💓

27 พ.ย ซาวด์ล่าสุดตอน 16 วีค น้องขีดกว่าๆเองค่่ะ ตอนนี้จะ 19 วีคแล้วนัดซาวด์อีกที 20 วีคค่ะ

5y trước

😍 ขอบคุณค่ะ แต่สงสัยอย่างเดียว 19 วีคแล้วน้องยังไม่ตอดเลย

29 พฤศจิเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้น้องหนัก 1440 ค่ะ แอบอวดน้องนิดนึงงง แฮ๋ๆๆ เด็กชายค่ะ

กำหนดวันที่ 13 พ.ย. 62 ซาวดูตอน17w น้ำหนัก 215g ต้องนี้20+6w รอดูอีกทีตอนวันที่3 ก.ค.นี้ค่ะ

5y trước

ของเราพรุ่งนี้รอลุ้นผลดาวน์ค่ะ​ ตื่นเต้นมากมาย