น้ำหนักลูกในครรภ์

แม่ๆที่จะคลอด​เดือน​ พฤศจิกายน​ คลอดวันที่เท่่าไหร่กันคะ​ เด็กน้อยในครรภ์หนักเท่าไหร่กันแล้ว บ้านนี้คลอด​ 29​ พฤศจิกายน​ ค่ะ

คลอด4/11/62 ล่าสุด 19/6/62 น้องหนัก408g.

คลอด 10 พย 62 ลูกสาวค่ะ หนัก 386 กรัม

5y trước

วันเดียวกันเลยคะ🙂

8 พย // ซาวล่าสุด 31+3 นน.1860 ค่ะ😄

คลอด13 พ.ย ล่าสุด 1300 กว่าๆค่ะ

4พย.ซาวด์ตอน 21+2 น้อง 394กรัมจ้า

5y trước

เค้างงกับหมอเลยค่ะ คิดมาก จนนอนไม่หลับเลย

บ้านนี้​ 28​ พ.ย.​ ล่าสุด​ 800g

กำหนดคลอด วันที่ 29 พ. ย. ค่า

5y trước

ได้ลูกชายค่ะ

กำหนด 26/11 19+4 นน.เบบี้ 315g.คะ

สาวน้อยบ้านนี้ 9/11 ค่ะ 😊

2 พย. ค่า ประมาณ 500g. ค่ะ ☺️