เบาหวานตอนตั้งครรภ์

แม่ๆที่คุณหมอวินิจฉัยว่าเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์ ค่าน้ำตาลตอนเช้าหลังจากตื่นนอนสูงขนาดไหนคะ ของเราตอนนี้ท้อง27weeks ตื่นตอนเช้าบางวันก็89,95,98 เจาะแล้วค่าสูงที่สุดก็102 ถือว่าสูงมั้ยคะ ต้องอดทนในการเลือกกินอาหารมากๆ ยิ่งช่วงไตรมาสนี้หิวบ่อยด้วยค่อนข้างทรมานหน่อยๆค่ะ 😅

เบาหวานตอนตั้งครรภ์

หิวก็กินค่ะ แต่เลือกกิน และคุมปริมาณให้ได้ รอดแน่นอนค่ะ

สู้ๆค่ะคุณเเม่