แม่ๆคนไหนน้ำหนักขึ้นไม่เยอะแต่คลอดแล้ว นน.น้องเกิน3โลบ้างคะ?

แม่ๆที่คลอดแล้วแต่น้ำหนักตั้งแต่ท้องจนถึงคลอดขึ้นไม่ถึง10โลฯ มาแชร์​ประสบการณ์​กันหน่อยค่ะ บ้านนี้32+2 แล้ว นน.พึ่งขึ้นมา 4.1โลฯ กลัวลูกจะน้ำหนักน้อย ยังไม่ได้ซาวด์​รอบ2ค่ะแอบกังวลท้องแรกค่ะ ??

1 Trả lời

ตอนนี้เรา 37+1 น้ำหนักขึ้นมา 9 กิโล ไปอยู่ที่ลูก 3 กิโลกว่าแล้วค่ะ