มาแชร์ประสบการณ์ นอนห้องรวม หน่แยคะแม่ๆ

แม่ๆที่คลอดแล้วมาแชร์ประสบการณ์คลอด รพ.รัฐ + พักห้องรวม หน่อยค่ะ จะคลอดอาทิตย์หน้าแล้ว 💝#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เราเคยไปเยี่ยมคลอด รู้สึกไม่โอเคเลยค่ะ เสียงเด็กร้องจนไม่ได้นอน ลำพังลูกตัวเองก็ร้องบ่อยแล้ว ไหนจะลูกคนอื่นอีก 😂😂😂