แพ็คเกจคลอด โรงพยาบาล

แม่ๆที่คลอดแล้ว รึใกล้คลอด แนะนำโรงพยาบาลหน่อยคะ แพ็คเกจคลอด โรงพยาบาลไหนดี ราคาไม่แพงมาก แถวๆสมุทรปราการคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

รามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์ (บางพลี) เรยค่ะ สะอาดรัดกุมปลอดภัยราคาไม่เเพง ลองโทรติดต่อสอบถามค่าคลอดอีกทีได้นะคะ