ประจำเดือนหลังคลอด

แม่ๆที่คลอดแล้ว ประจำเดือนมากันตอนไหนคะ เราผ่าคลอด สายนมชง แม่ฉีดยาคุมกำเนิดหลังคลอดเดือนนึง ตอนนี้ลูกได้สองเดือนแล้ว ประจำเดือนมาเป็นอาทิตย์ละค่ะ ปกติก่อนท้องมานานสุด 5 วัน แม่ๆเป็นประจำเดือนกันตอนไหน แล้วมานานสุดกี่วันกันคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มาหลังคลอด 1 เดือน 10วันค่ะ หลังจากฉีดยาคุมได้ 4 วันก็มาเลย เครียดมากเพราะน้ำนมหดทันที ตอนนี้เลยงดให้นมไปแล้วค่ะ เพราะปจดมา 3 อาทิตย์เลยค่ะ พึ่งจะหายไป 3-4วันก็เป็นอีกแล้ว สามีเครียด 55555

เรามาตอนน้อง1ขวบค่ะ มา7วันเลย