อยากถามว่ามีแม่ๆคนไหนทราบเพศลูกแล้วบ้างคะ

แม่ๆที่คลอดเดือนตุลาคม มีใครรู้เพศลูกแล้วบ้างคะ หญิงหรือชายกันคะ แม่บ้านนี้ยังไม่ทราบเลยค่ะ 15 วีค 2 วันแล้ว

บ้านนี้น้องหนีบเก่งค่ะ ทราบเพศตอนคลอดเลย ลุ้นสนุกมากค่ะ

5y trước

แม่บ้านนี้ลุ้นจนใจจะขาดแล้วค่ะแต่ก็ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ