ตั้งชื่อลูก

แม่ๆที่คลอดเดือน มกราคม ตั้งชื่อลูกกันยังคะ

บ้านนี้ได้แต่ชื่อเล่นอยู่เลยค่ะ ชื่อจริงพ่อเค้ารอตั้งตอนเกิด

มีชื่อเล่นของลูกเรียบร้อยค่ะ ส่วนชื่อจริงมี7ชื่อ7วันเลยค่ะ🤣

ได้แต่ชื่อเล่นค่ะ ชื่อจริงรอตั้งตอนน้องคลอดคะ

ยังไม่ได้ตั้งคะ รอน้องออกค่อยตั้งดีกว่า

ยังไม่ได้ชื่อจริงเลยยย