แม่ๆทีมพฤศจิกายน

แม่ๆที่คลอดเดือน พ.ย.ตอนนี้กี่วีคแล้วคะ กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่บ้าง ทราบน้ำหนักน้องบ้างรึยัง?

32+5กำหนด9พ.ย.​ ซาวน์ล่าสุด30วีค​ น้องหนัก1850กรัมค่ะ​

33+3 กำหนด7พย.คะ

34 week กำหนดคลอด 1 พฤศจิกา ยังไม่ทราบน้ำหนักน้องเลยจ้า

30+2w ยังไม่ได้ซาวเลยค่ะ😂