สอบถามผ่าคลอดค่ะ

แม่ๆที่คลอดลูกปี นี้โดยการผ่าคลอดลอดกันที่ไหนบ้างคะ เสียค่าใช้จ่ายกันเท่าไร ขอในกทม.นะคะ

1 Trả lời

ของเราวิภาวดีรังสิตค่ะ แพ็คเกจตามแนบเลย แต่เราคลอดเองได้ก็จะคลอดเองค่ะ

4y trước

ผ่า คชจ สูงกว่าอยู่แล้วค่ะ ยังไงลองหาข้อมูลที่อื่นเทียบดูค่ะ