ตะกร้าเตรียมคลอดรพ.รัฐ

แม่ๆที่คลอดรพ.รัฐ เตรียมเอาอะไรไปคลอดบ้างคะ เอาไปเยอะมากไหมคะ ส่วนตัวรพ.ยังไม่ได้แจ้งว่าต้องเอาไรไปบ้าง แต่เตรียมไว้แล้วกลัวของขาดค่ะกลัวของไม่พอค่ะ #เตรียมก่อนคลอด ขอบคุณค่ะ🥰

1 Trả lời

หลักๆมีแค่นี้คะ เอาไป 5-10ตัวต่อแตาละชิ้นคะ ไม่ต้องเอาไปเยอะมาก

11mo trước

ขอบคุณค่ะ