ขอถามหน่อยค้ะ #น้ำหนักลูก

แม่ๆที่คลอดมกรากี่วีคกันแล้วค้ะและน้ำหนักลูกหนักเท่าไหร่กันแล้วค้ะบ้านนี้ยังไม่รุ้น้ำหนักลูกเลยรุ้แค่ตอน5เดือนตอนนี้ไม่รุ้เลยค้ะว่าเท่าไหร่. #แม่ๆลูกหนักเท่าไหร่แล้วค้ะ

บ้านนี้ตอน5เดือนหนัก400กรัม ตอนนี้8เดือนกว่าจะ9เดือนหนัก2000กว่าแล้วค่ะ

5y trước

ดีใจด้วยน้ะค้ะ. <3 บ้านนี้ตอน5เดือนหนัก418.72ค้ะ แต่ตอนนี้8เดือนแล้วยังไม่รุ้เลยค้ะ

34+2 ลูกสองโลกว่าแล้วค่ะ

5y trước

อ่อค้ะ. ดีใจด้วยน้ะค้ะคุนแม่