เครื่องของใช้ลูก

แม่ๆที่คลอดธันวาเตรียมของลูกครบรึยังค่ะ แม่มือใหม่ยังไม่รู้จะเตรียมอ่ะไรบ้างเลยค่ะ ไม่รู้ต้องเตรียมเยอะแค่ไหนถึงจะพอ มาแชร์ความรู้หน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราเตรียมแค่ที่ต้องใช้ไปโรงพยาบาล แล้วก็อยู่บ้านอีกนิดหน่อย