มาเเชร์ประสบการณ์ทำหมันหลังคลอดกันหน่อยค่ะ

แม่ๆที่คลอดธรรมชาติแล้วทำหมัน เป็นยังไงกันบ้างคะ เจ็บมากมั้ยหมอเค้าผ่ายังไง น่ากลัวมากมั้ยคะ เราท้องสองเเล้วหลังคลอดกะว่าจะทำหมันด้วยเลยแต่ใจก็กลัว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตามค่ะ