ชุด

แม่ๆที่คลอด รพ.รัฐ ต้องเตรียมเสื้อผ้าชุดน้องไปมั้ยค่ะ เตรียมอะไรไปบ้าง เคยคลอดเอกชน ไปตัวเปล่าค่ะ

เตรียมผ่าห่อตัว1 ผืน สมุดสีชมพู เสื้อผ้าน้อง ของใช้ เช่น ครีมอาบน้ำ แพมเพิสแรกเกิด ทิชชู่เปียก ของใช้ลูกให้คุณพ่อเอาตามมาทีหลังก็ได้ค่ะ แต่ผ้าห่อตัว กับ เอกสารคุณแม่ถือไปด้วยเลย

เอาที่จำเป็นค่ะ.อยู่ รพ.ประมาณ3วัน.