สอบถามค่ะสงสัยมากๆ

แม่ๆที่กำหนดคลอดเดือนเมษา63ประจำเดือนเดือนสุดท้ายคือเดือนไหนกันคะมิถุนาหรือ กรกฎา พอดีบ้านนี้ขาดไปตั้งแต่มิถุนาตรวจเจอว่าท้องเดือนสิงหา กำหนดคลอดเมษาเลยสับสน

1 Trả lời

สิ้นเดือนมิถุนายังมาอยู่ค่ะ ขาดเดือนกรกฎา ต้นสิงหาตรวจเจอ

5y trước

ตอนนี้อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะ