คลอดเดือนธันวา

แม่ๆที่กำหนดคลอดเดือนธันวา อาการเป็นยังไงบ้างค่ะ 30w ลูกดิ้นแรงมาก เจ็บตรงซี่โครงใต้ราวนมข้างขวาด้วยค่ะ

บ้านนี้รู้สึกเหมือนน้องค่อยๆๆกลับหัวแล้วค่ะดิ้นเก่งมากดิ้นทีเจ็บไปหมดยังไม่พอแม่มาเป็นโรคกระเพาะอักเสบอีกกินยาอะไรก็ไม่ได้อดทนเพื่อเขาค่ะ30วีคกะอีก4วัน

เตะแต่ละทีอิแม่นี้จุกเลยค่ะ ยิ่งนอนไม่ค่อยหลับแถมช่วงนี้ยังเหนื่อยง่ายด้วยแต่ก็ทนได้ค่ะเพื่อลูก😍

5y trước

จร้า สู้ๆเหมือนกันนะคะ

บ้านนี้ก้30week ค่ะ เจ็บใต้ราวนมด้านขวา น้องดิ้นแรง บางทีรัวใส่คุนแม่เปนชุดเลยค่ะ😂

20ธันวาค่ะ ดิ้นเก่งมาชอบถีบซี่โครงข้างขวา บางวันคึกหน่อยเตะทีปวดเยี่ยวเลยค่ะ

บ้านนี้กลางวันไม่ค่อยดิ้นสงสัยรู้ว่าเเม่ทำงาน 😅 แต่จะไปคึกคักตอนดึกค่ะ

ธันว่าเหมือนกันค่ะ ชอบเจ็บตรงลิ้นปี่ กับแสบหน้าอกตอนดึกๆ

เจ็บเหมือนกันค่ะน้องชอบดิ้นแต่ข้างขวาค่ะ

เปนเหมือนกันเรยค่ะ ดิ้นเเรงมากชอบถีบซีโครง

5y trước

ตอนนี้เจ็บซี่โครงด้านขวามากค่ะมาก แต่อดทนเพื่อตัวเล็กค่ะ

เจ็บเหมือนกันค่ะแม่ได้แต่ทน

5y trước

สู้ๆต่อไปค่ะแม่

เจ็บเหมือนกันเลยคะ