การตั้งครรภ์

แม่ๆที่กำลังท้อง น้องจะตอด ตอนกี่วีคค่ะ มีอาการแบบไหนค่ะ เรา 13 w แล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้รู้สึกตอน 15w ค่ะ อยู่ที่ผนังท้องคุณแม่ด้วย ถ้าหนาก็จะใช้เวลานานกว่านี้หน่อยกว่าจะรู้สึกค่ะ

บ้านนี้ 12 วีค ตอดแล้วค่ะ หน้าท้องบาง บางคนหน้าท้องหนาก้รุ้สึกช้า เทียบกันไม่ได้ค่ะแม่

บ้านนี้ตอด ตอน 16 W ค่ะ ตอนแรก แม่แอบตกใจ รู้สึกท้องตึ๊ด ตึ๊ด นึกว่าหิวข้าวค่ะ 55+ 🤣🤣

บ้านนี้ดิ้นเรยค่ะ17-18วีค ท้องสองอาจจะเพราะท้องบางด้วย แต่ตอนท้องแรกแค่ตอดๆ

ตอนท้องแรกรู้สึกประมาณ15วีคแต่ท้อง2ตอน11วีคก็รู้สึกแล้วค่ะ

14วีค เหมือนมีคลื่นอยู่ในท้อง ตอนแรกนึกว่าลมในท้อง

ตอนนี้16/6wเพิ่งรู้สึกวันนี้ครั้งแรกแอบตื่นเต้น

3 เดือนน่าจะตอด แล้วนะค่ะ แล้วแต่คนด้วยค่ะ

มีแต่คนท้องบางเนาะ นี่กว่าจะรู้สึก 24wแระ

บ้านนี้รู้สึกได้ชัดว่าน้องตอดตอน10วีคคะ