สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆที่กำลังตั้งครรภ์ใช้ครีมอะไรทาผิวหน้าผิวกายกันมั่งคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้9w ผิวเเห้งมากเลยค่ะ ตอนนี้ใช้เเค่เบบี้ออยทาหลังอาบน้ำอย่างเดียว ไม่กล้าทาอย่างอื่นเลยค่ะ รบกวนแนะนำด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ทาหน้าใช้zeblance อยู่​ค่ะกันแดดmizumi ผลิตภัณฑ์​สำหรับคนท้องค่ะ