ท้อง 2 / 20 W แล้วค่ะ

แม่ๆที่กำลังตั้งครรถ์อยู่ มีใครเคยติดโควิดบ้างค่ะ มีวิธีรักษาอย่างไรค่ะ

ที่นี่คนท้องจะไม่ได้ยาเลยค่ะ ยาทุกชนิดถ้าไม่แย่จริงๆจะไม่จ่ายยาให้ ถ้าไม่มีอาการอะไรไม่ต้องกินยาก็ได้ค่ะทางนี้ก็ไม่ได้กินหายไป4เดือนปกติดีค่ะหมอแนะนำว่ายากินเฉพาะคนที่มีอาการก็ได้

บ้านนี้ก็กำลังติดคะ ไปโรงบาล หมอก็จัดยามาให้กินตามอาการ #20w

ไปรับยาที่คลินิกได้เลยค่ะ เขาจะจ่ายยาเบาๆตามอาการ

ไปรพ.ค่ะ รักษาตามอาการ ไม่ให้ยาฟาวิ

2y trước

ใช่ค่ะ ได้แค่ ลดน้ำมูก ลดไข้ มา