ทีมเมษา 64 รู้เพศกันหรือยังคะ

แม่ๆทีมเมษารู้เพศกันหรือยังคะ บ้านนี้ กำหนด 23 เมษา ลูกชายจ้า

ทีมเมษา 64 รู้เพศกันหรือยังคะ

จนทุกวันนี้มีแต่คนทักว่าได้ลูกสาวไม่มีใครทักว่าได้ผช.เลย​ แต่รู้ผลตรวจจากLABแล้วหละตั้งแต่18wแล้วครับว่าได้ผช.แต่ยังไม่ได้บอกใคร5555(18เม.ษ)​

23 เมษา เหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศ อัลตราซาวด์ดูน้องหนีบไว้ ไม่ให้ดู ดื้อเหมือนพ่อเลย😂

23เมษาค่ะแล้วคุณแม่มีอาการท้องแข้งไหมค่ะบ้านนี้ท้องเเข้งภี่มากจะอันตรายไหม

5เม.ย.คะ ซาวด์แล้วหมอบอกน่าจะเป็นผู้ชาย แต่ไม่แน่ใจ เลยยังไม่ได้ซื้อของเลยคะ

บ้านนี้หมอกำหนดวันที่1พ.ค.64 แต่อาจจะเจ็บท้องปลายเมษาค่ะ บ้านนี้ได้ผู้หญิงคะ

บ้านนี้มีนาค่ะ ได้ลูกสาว ฝากโรงพยาบาลซาวไม่เห็นค่ะ ตอนนี้ฝากพิเศษเอาค่ะ

9เมษา ยังไม่รู้เพศเลยจ้า ตอน4เดือนที่ไปซาวด์น้องหันก้นให้หมอค่ะ😁

5เมษา ซาวดูเพศตอน20วีคเห็นเหมือนผู้หญิง ซาวใหม่28วีคเห็นเป็นผู้ชาย55555

บ้านนี้กำหนด 30 เมษา เพศชายเหมือนกันค่ะ น้องให้เห็นตั้งเเต่ 16+3 w

23เมษาเหมือนกันค่าหมอบอกเห็นเหมือนจู๋ น้องกลับหัวแล้ว😄😄