ทีมเมษายน65

แม่ๆทีมเมษายน65 น้องน้ำหนักเท่าไรกันแล้วบ้างคะ บ้านนี้ซาวด์ล่าสุด 29 wk.6 วัน น้องหนัก1,300 g. อิแม่แอบกังวล แต่คุณหมอ บอกตามเกณฑ์ค่ะ #ทีมเมษา #ลูกสาว

1 Trả lời

29w เกณฑ์ 1,000 เองค่ะ เราได้ 1,440 กินแต่นมกับยาหมอบำรุง มีไข่ต้มบ้าง กล้วยบ้างประปรายค่ะ ส่วนอาหารไม่ได้บำรุงอะไรเลยกินเหมือนตอนไม่ท้องทุกอย่าง

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่