ทีมเมษา 64

แม่ๆทีมเมษามีใครแตกก่อนแล้วบ้างคะ บ้านนี้กำหนดคลอด1เมษา เจ็บเตือนแล้วค่ะ♥️

บ้านนี้กำหนดคลอด12เมษา แต่คุณหมอนัดผ่า1เมษาคะ มีอาการท้องแข็งและเจ็บหลอก

ตอนนี้ 32 w กำหนดคลอด 26 เมษายน ตอนนี้ยังเงียบ ขอให้ไปช่วงหลังสงกรานต์นะค่ะ

17เมษา ยังเงียบอยู่เลยคะ แต่เคยเจ็บเตือนครั้ง1

กำหนดคลอด1เมษาค่ะ​ ยังไม่มีเจ็บเตือนค่ะ

บ้านนี้เจ็บเตือนแล้วค่ะ เหมือนอยากออกแล้ว

บ้านนี้ กำหนด16เมษา เริ่มจะเจ็บเตือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ 10 เม.ษ. คร้า ยังไม่เจ็บเตือนเลยจร้า

บ้านนี้2เมษาค่ะเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้15เมษา มีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ

26เมษา เริ่มเจ็บเตือนตั้งแต่ 31+5วีคค่ะ