ทีมเมษาลูกชาย เริ่มเตรียมพร้อมแล้วจ้า

แม่ๆทีมเมษาบ้านอื่นเตรียมกันหรือยังคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมเมษาลูกชาย เริ่มเตรียมพร้อมแล้วจ้า

ทีมเมษา ลูกชายเหมือนกันเลย แล้วท่าทางแม่ก็จะชอบโดเรมอนเหมือนกันอีก เตรียมไว้แล้วเหมือนกันแต่ยังไม่ได้จัดลงตะกร้าเพื่อไปรพ.คะ เห็นพ่อว่าใกล้ๆวันจะซัก รีด อีกที

4y trước

นี้ยังไม่ครบเรย แต่ใส่ตะกร้าให้ดูเป็นระเบียบเฉยๆจ้า

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยคะ...ยังคุยกับสามีว่าทำไมท้อง2 แม่ไม่รีบเตรียมเหมือนท้องแรกเลย ท้องนี้ชิวแบบงงๆๆ กะว่าค่อยเตรียมตอน7เดือนกว่าๆๆคะ😀

บ้านนี้ทีมลูกสาว22เมษาหมอบอกไม่น่าเกินสิ้นมีนาเพราะตัวค่อนข้างใหญ่อาจได้ผ่าก่อนพร้อมมากค่ะแม่

บ้านนี้ 14 เมษายังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ กะว่าช่วงสิ้นเดือนนี้จะเริ่มเตรียมแล้ว

เมษาค่ะวันนี้เพิ่งไปเดินช็อปมา ได้แต่ของใหญ่ ของจุกจิกค่อยทยอยๆเอา ☺️

บ้านนี้ลูกสาว 25เมษา เตรียมครบหมดแล้วรอซักอย่างเดียวจ้า

พร้อมหิ้วแล้วจร้าตอนนี้ อยากแตกมากแล้ว เหลือ14วัน😂

เริ่มทยอยเตรียมเหมือนกันจ้า แต่ยังไม่ทันครบ

20 เมษา เริ่มทยอยเตรียมแล้วค่ะ บ้านนี้ลูกสาว😊

9เมษาจ้าเริ่มทยอยเตรียมแร้วจ้าเพศชายค้าา