แม่ๆทีมเมษา67

แม่ๆทีมเมษาน้องเริ่มตอดหรือยังคะ? บ้านนี้13+4ยังไม่รู้สึกเลยค่ะน้องจะเริ่มตอดตอนกี่วีคคะแม่ๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้รู้สึกน้องตอดตั้งแต่3เดือนค่ะ เพราะเป็นคนตัวเล็กหน้าท้องบาง ทีมเดียวกันเลยจ้าตอนนี้15วีคแล้ว

11mo trước

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกแล้ว 14+2 ท้องสองคะ เป็นคนอ้วนด้วย แต่ที่รู้สึกเร็ว น่าจะเพราะน้องเป็นฝาแฝดคะ

บ้านนี้ท้อง2 อ้วน(77) เหมือนจะเริ่มรู้สึก บางครั้ง ยังคิดอยู่เลยค่ะว่า ไม่รุเราคิดไปเองรึป่าว 😄

บ้านนี้เริ่มรู้สึกแล้วคะ ตอนนี้ก้13+4 เหมือนกันคะ กำหนดคลอด 13เมษา67คะ

11mo trước

บ้านนี้กำหนดคลอด12 เมษายน

ทางนี้ 16 วีค ไม่รู้เลยว่าตอดรู้สึกยังไงเเม่ ทางนี้อ้วนด้วยค่ะ หนัก69

11mo trước

เหมือนกันค่ะแม่65😂

15วีคค่ะ ตอนนี้เรา15วีคพอดีมาอาการตอดเป็นช่วงๆ แต่ไม่แรงมาก

บ้านนี้เริ่มตอดแล้วคะ14วีค ท้อง2 แต่รู้สึกเป็นบางครั้ง

11mo trước

บ้านนี้น่าจะอ้วนค่ะเลยไม่รู้สึก😂

13w ยังไม่ตอดเหมือนกัน ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ น้ำหนัก 70+

จะเริ่มรุ้สึกช่วง18วีคขึ้นไปคะ จะรุ้สึกชัดช่วง22วีค

11mo trước

อ่อค่ะขอบคุณค่ะ

ไม่รู้ว่าตอดคืออะไร แต่ตอนนี้ได้14วีคพอดีเลยค่ะ