ทีมเมษา

แม่ๆทีมเมษา ตื่นเต้นกันบ้างมั้ยค่ะ ใกล้เเล้ว? บ้านนี้แอบตื่นเต้นเเละก็แอบกลัวด้วย อยากเเตกจะเเย่เเล้ว?

ตื่นเต้นมากค่ะรอวันคลอด30เมษาค่ะ

5y trước

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ😅😅นับวันนับคืนรอเลย อิอิ

กำหนด 13 เมษา แต่คลอดจริง 28 มีนาค่ะ

5y trước

อิจฉาเบาๆ บ้านนี้อยากเเตกจะเเย่😅😅

17+3 กำหนด19เมษาคะ ตื่นเต้นมาก

5y trước

ใกล้เเล้วค่ะคุนแม่ เเข็งเเรงทั้งคู่น่ะค่ะ

บ้านนี้ 38+4แร้วค้ะ 11เมษา

5y trước

อยากแตกแร้วค่ะ อึดอัด ไปหมด🤣

11เมษา อยากแตกแล้วค้าา

5y trước

11 เม.ย.เหมือนกันเลยค่ะ

ตื่นเต้นด้วยค่ะ

ใกล้แล้วค่ะแม่😍😍

5y trước

ตื่นเต้น มากๆเลยค่ะ😘😘

สู้ๆนะคะ