ทีมเมษา

แม่ๆทีมเมษา ตื่นเต้นกันบ้างมั้ยค่ะ ใกล้เเล้ว? บ้านนี้แอบตื่นเต้นเเละก็แอบกลัวด้วย อยากเเตกจะเเย่เเล้ว?

ตื่นเต้นมากค่ะแม่กำหนดคลอด​ 7​ เมษา..ไปหาหมอมาวันนี้หมอบอกว่าลูกตัวใหญ่ต้องรีบคลอดกลัวจะคลอดยากเพราะจะคลอดแบบธรรมชาติ​ พน.หมอส่งเร่งคลอดค่ะแม่นี่กลัวมากๆเลยว่าจะทนได้ไหม😂

4y trước

ขอบคุณ​ค่ะแม่😍

อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ หมอนัดวันที่10เพื่อจะหาวันผ่าค่ะ ตื่นเต้นค่ะ แต่่ก็แอบกลัวค่ะ ท้อง3แล้วไม่เคยผ่าคลอดด้วยค่ะ หมอบอกน้องตัวโตมาก กลัวจะคลอดก่อนจ้า

4y trước

บ้านนี้ท้อง2ค่ะตื่นเต้นกว่าท้องเเรกมาก

อยากแตกเหมือนกันค่ะ อิแม่ทรมานมาก ท้องแข็งบ่อย เดินไม่สะดวก เหนื่อยด้วยอยากเห็นหน้าใจจะขาด ซาวน์ทุกเดือน ก็ไม่เคยเก็นหน้าชัดๆลูกสาวขี้อายปิดหน้าตลอด

4y trước

เข้าใจเลยค่ะแม่😅😅

บ้านนี้9เมษายนคะ อยากแตกมากๆเลยอยากเจอหน้าที่สุดเลยคะ รอๆ ว่าจะได้คลอดวิธีธรรมชาติหรือเร่งคลอด เพราะไม่มีอาการบ่งบอกอะไรจริงจังสักที😄

4y trước

ขอบคุณคะ ☺✌

บ้านนี้28เมษาคะ อยากให้แตกแล้วเหมือนกันคะ ท้องนี้ท้องสองแล้วแต่ยังตื่นเต้นอยู่คะ ทำหมันด้วยยิ่งกลัวเพิ่มอีกคะ

ตื้นเต้นมากเหมือนกันใกล้แล้วอยากเห็นหน้าลูกเต็มที29เมษาจะ

4y trước

บ้านนี้30เมษาค่ะ ตื่นเต้นๆ😅😅

6เมษาค่ะยังไม่มีวี่แววเรยค่ะ39+2 อยากเห็นหน้าแร้วค่ะ

4y trước

ใกล้เเล้วค่ะแม่😅

กำหนด 16 เมษาค่ะ 38w ท้องสองแล้วแต่ก็แอบกังวลเหมือนกันค่ะ

4y trước

บ้านนี้ก็ท้อง2ค่ะแม่ ยังมีกังวล ยุเลย😅😅😅

ขอให้คลอดง่ายๆค่ะแม่ บ้านนี้หนทางยังอีกยาวไกลจ้า

4y trước

เช่นกันน่ะค่ะคุณ 😘😘😘

ตื่นเต้นค่ะท้องสามแล้วกลัวตอนทำหมันนี้และค่ะ

4y trước

บ้านนี้ท้อง2คะ ตื่นเต้นกว่าท้องเเรกอีก😅😅😅