ทีมกุมภาพันธ์​64

แม่ๆทีมเดือนกุมภาพันธ์​64 เป็นยังไงกันบ้างคะกี่สัปดาห์ น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันแล้วคะ บ้านนี้ 32W+3D คุณหมอบอกน้ำหนัก 2000 กรัมค่ะ อิแม่อึดอัดมาก #ทีมกุมภา64 #ท้องแรก

1 Trả lời

32W3D กำหนดคลอด 6 กุมภาค่ะ น้ำหนักน้องปัจจุบันยังไม่ทราบเลยค่ะ แต่ครั้งล่าสุดที่ซาวน์ 30W1D น้องหนัก 1673 กรัมค่ะ