ทีมสิงหาเป็นอย่างกันบ้างค่ะ

แม่ๆทีมสิงหาเป็นอย่างไรกันบ้างเอ่ย เตรียมซื้อของไว้รอลูกๆกันหรือยัง บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อบ้างแล้ว ส่วนมากสั่งตามเพจหรือออนไลน์เอาจ้า ไม่กล้าไปเดินห้างเลย แม่ระวังตัวกันด้วยนะคะ😘😘😘

1 Trả lời

สั่งใน Shopee ค่ะ ถูกมาก สะดวกสุดๆ