เตรียมของใช้ลูก

แม่ๆทีมสิงหาเตรียมของกันบ้างยังค่ะ แม่บ้านนี้ยังใม่เตรียมเลยค่า

ถ้าไม่รีบเตรียม - ท้องแก่ ปวดหลัง ปวดขา เดินดูของลำบาก เหนื่อย - ต้องซัก ต้องล้างก่อนที่ตะใช้กับลูก ไหนจะต้องเช็ค ครบไหม ขาดอะไรอีก - เงินออกเป็นก้อน ของบางอย่างแพง ถ้ามีโปรจะประหยัดไปอีกนิด - เผื่อต้องคลอดฉุกเฉิน เตรียมไม่ทัน วุ่นวายมาก

บ้านนี้เดือนกันยาค่ะแม่​ เตรียมไว้แล้วค่ะแต่ยังไม่ครบ​ เน้นของที่ต้องใช้ก่อนค่ะ​ วันใกล้จะคลอดค่อยซื้อเพิ่ม บ้านนี้เน้นสั่งในshopeeคุ้มและก็ถูก​ คุณภาพดีมีหลายร้านเลยค่ะ​

เตรียมตั้งแต่รู้เพศ​ลูกแล้วค่ะทยอย​ซื้อเรื่อยๆ แต่ยังไม่ได้ซื้อ รถเข็น​ ที่ปั้มนม เตียง ตู้แช่นม นอกนั้นเตรียมครบแล้วค่ะ😀

พวกเสื้อผ้า ผ้าอ้อม ถุงมือถุงเท้า ครบแล้วเริ่มทยอยซักทีละนิด ท้องแก่เด่วจะไม่ไหวเพราะ ไม่มีใครทำให้เรา..12 สิงหาค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลย ที่บ้านถือยังไม่ให้ซื้อก่อน แต่แม่อยากซื้อแล้ว สิ้นเดือนมิย.ว่าจะเริ่มซื้อแล้ว

ตอนเเรกกะว่าจะเตรียมตอน8เดือนเเต่ตอนนี้เริ่มซื้อไว้เเล้วเห็นคุนเเม่บ้านอื่นเริ่มเตรียมกัน

7​ สิงหา​ เสื้อผ้าอะไรมีครบแล้วค่ะเหลือพวก​ ออย​ มหาหิงค์​ ที่ปั๊มนม​ อะไรพวกนี้

17สิงหาซักพร้อมหิ้วแล้วคะ☺ แต่ของใช้ยังไม่ค่อยคบคะเหลือแต่ของชิ้นใหญ่ๆ😁

เริ่มเตรียมเกือบครบแล้วค่ะบางคนบอกว่าเราเตรียมของเร็วไปมันไม่ดี😅

ยังไม่ได้เตรียมอะไรเหมือนกันค่ะกะว่าจะเตรีมกลางๆเดือนมิถุนาค่ะ..