แม่ทีมสิงหา

แม่ๆทีมสิงหาน้ำหนักขึ้นกี่โลแล้วค่ะ มาแชรกันหน่อย แม่บ้านนี้ 29+3w น้ำหนักขึ้น9โล แต่ท้องเล็กมากค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทางนี้ขึ้น 7 โลจ้า น้ำหนักน้อง 1087 กรัมค่ะ 26+5

บ้านนี้ 27w4d นน.ตอนนี้ 65 ขึ้นมา 15 โลค่ะ