น้ำหนักลูกในครรภ์

แม่ๆทีมสิงหาคม ลูกน้อยในครรภ์ น้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วบ้างง แล้วน้ำหนักตามเกณฑ์ต้องเท่าไหร่คะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ก็ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะว่าเป็นอย่างไร

ล่าสุด 23 สัปดาห์ น้ำหนักลูกสาว492 กำหนดคลอด9สิงหานี้ค่ะ🥰 พรุ่งนี้คุณหมอนัดอีกแล้ว🤱

22วีค 582กรัม น้องตัวใหญ่มาก เนื่องจากเเม่กินแต่โปรตีน เพร่ะเป็นเบาหวานก่อนท้อง

26W3d น้องน้ำหนัก 907กรัมค่ะไม่รุ้ว่าน้อยไปไหมแต่หมอบอกตามเกณฑ์

ตอน22สัปดาห์ นำ้หนักลูกชายวัดได้ 467กรัม กำหนดคลอด 20 สิงหาคมค่ะ

ในแอปนี้ก็มีบอกจ้า หรือไม่ก็ดูในกูเกิ้ลหรือยูทูปได้เลย

ตอน 21 W น้ำหนัก 502g จ้า ทีมลูกชาย กำหนดคลอด 15 ส.ค.

สิงหาเหมือนกันค่ะ น้ำหนักขึ้นประมาณ3โลเอง

บ้านนี้ 39 w 1 d หมอซาวได้ 3789 กรัม

เค้าไปซาวน์มาตอน 22w หนัก 482 กรัมค่ะ