แจกฟรีค่ะ ออกค่าส่งเอง

แม่ๆทีมลูกสาวใกล้คลอดท่านไหนอยากได้ของใช้0-3เดือน คอมเม้นไว้ได้เลยนะคะ แต่รบกวนออกค่าส่งเอง50บาทจ้า ขอ3ท่านนะคะ (ขอคนที่อยากได้จริงๆนะคะ) เสื้อผ้า+ขวดนม+เพิส (ลูกเราขยับไซส์ค่ะ) แบ่งปันกันค่ะ😊

ตัวอย่างชุดค่ะ คละๆกันไปนะคะ😊

คลุมเท้าก็มีค่ะ คละกันไปนะคะ