ทีมเดือนมีนาคม!!?

แม่ๆทีมมีนาคม มีอาการอะไรกันบ้างแล้วคะ?

22มีนายังเงียบอยู่เลยค่ะ ขนาดโดนกระตุ้นไปแล้วน่ะค่ะยังเงียบอยู่เลยบ้านนี้อยากแตกมากๆเลยค่ะอยากเจอหน้าเต็มทีแล้วแต่ลูกก็ยังไม่ออกมาสักที

5 มีนา ปวดหัวหน่าว อึดอัดท้อง หายใจลำบาก เบื่ออาหาร

27มีนา เจ็บหน่าว เจ้บท้องบ้างเวลาเขาดิ้นค่ะ

เรามีแค่เจ็บหัวหน่าว,จิมิมากกกก

31มีนายังไม่มีวี่เเววเลยค่ะ

27มีนายังไม่มีอาการอะไรเลย

14มีนา ยังเงียบอยู่เลยจร้า