ลูกกลับหัวรึยัง

แม่ๆทีมมีนา..ลูกกลับหัวกันรึยัง บ้านนี้กำหนดคลอด10 มี.ค 63 ค่ะ

ลูกกลับหัวรึยัง

15มีนาคม​เเม่บ้านนี้เริ่มกับหัวตั้งแต่​8เเล้วค่ะพร้อม​เเตก​ทุกวัน​ค่ะ​35สัปดาห์​เต็ม​เเล้ว​ครับผม​

บ้านนี้กำหนดคลอด11มีนาน้องกลับหัวแล้ว.. ส่วนน้ำหนักในท้องแค่2689กรัมเองคะ35+3

7มีนา กลับหัวรอแล้วจ้า พอกลับหัว ก้อทำแม่เจ็บกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ 😄

กำหนดคลอด 14 มีนา ยังไม่กลับหัวเลยจ้า หมอเลยให้นัดวันผ่าไว้ก่อนค่ะ

5y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่กลับหัวเหมือนกันเลย

10มีนาเหมือนกันค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย หมอนัด 12 ประเมินตลอด12นี้

10มีนายังไม่กลับค่ะ​ หมอนัดคอนเฟิร์ม​วันที่​ 17​ นี้แล้วค่ะ

10 มีนาเหมือนกันค่ะ กลับหัวแล้ว แม่มีอาการเจ็บท้องบ้างยังคะ

5y trước

ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

กลับแร้วค่ะ กำหนดคลอด10มีนา63 แต่หมอนัดผ่า17เดือนนี้ค่ะ

5y trước

ท้องแรกเคยท้องนอกมดลูกค่ะได้ผ่าออก ท้องสองเรยได้ผ่าจร้าาา

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่32วีคแล้วค่ะตอนนี้ได้34+4แล้ว

บ้านนี้14มีนาจ้า เริ่มเจ็บหลอกแล้วจ้า

5y trước

อดทนรออีกนิด นะคะ 💗😍🤰